TỔNG QUANDỰ ÁN

Tọa lạc tại ngay điểm giao giữa 2 trục đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point chứng minh được vị trí huyết mạch của mình khi thừa hưởng hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, xung quanh là trung tâm hội nghị quốc gia – khu vực hành chính cao cấp cả nước, cùng với nhiều địa điểm thương mại, khu vui chơi giải tí như bảo tàng, KS JW Marriott, tổ hợp Keangnam Hanoi Landmark Tower, Crowne Plaza, Grand Plaza… có thể nói mọi nhu cầu về hành chính đến vui chơi đều được đáp ứng đầy đủ cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Đơn vị quản lý và vận hành

Vinhomes – hệ thống căn hộ và biệt thự đẳng cấp của tập đoàn Vingroup

Là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ bất động sản, nhà ở và biệt thự cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Ở Vinhomes, bạn được sở hữu những căn hộ đầy đủ tiện ích đẳng cấp và tận hưởng các dịch vụ hàng đầu do tập đoàn Vingroup cung ứng.

NHÀ THẦU THI CÔNG PHẦN MÓNG

Công ty cổ phần Xây dựng Nền móng Long Giang được thành lập trên nền tảng kế thừa, phát huy truyền thống với mục tiêu chuyên môn hóa ngành nghề chính của Công ty TNHH Long Giang (nay là Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Long Giang) – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xử lý nền móng các công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước.

CHỦ ĐẦU TƯ

 

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup ( công ty cổ phần Vingroup gọi tắt là tập đoàn Vingoup ) thành lập vào tháng 8 năm 1993, tên gọi ban đầu là Technocom. Đến năm 2011 sáp nhập 2 công ty lớn là Vinpearl và Vincom (bằng cách hoán đổi cổ phần), là một trong những sự kiện sáp nhập những doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Đến giữa tháng 2 năm 2012 cổ phiếu của tập đoàn  Vingroup (mã: VIC) phát hành thêm cho mục đích sáp nhập chính thức giao dịch tại HOSE, Sở Giao dịch chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngày 15 tháng 11 năm 2011, đại hội cổ đông bất thường đã bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Phạm Nhật Vượng làm chủ tịch, là người giàu nhất sàn chứng khoán trong nhiều năm liên tiếp. Trụ sở tập đoàn đặt tại khu đô thị Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Địa chỉ dự án: Lô HH – Phạm Hùng – Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Diện tích đất dự án: 2.4 ha.

Mật độ xây dựng: Khoảng 40% (Thông tin chưa chính thức)

Quy mô phát triển: Bao gồm 3 tòa tháp cao tầng & trung tâm thương mại trong đó:

♦  Tòa W1: Loại hình Officetel, chiều cao 39 tầng

♦  Tòa W2: Loại hình chung cư cao cấp, chiều cao 39 tầng

♦  Tòa W3: Loại hình chung cư cao cấp, chiều cao 35 tầng

♦  Trung tâm thương mại: 4 tầng khối đế 2 tòa W1 & W2

Thời điểm bàn giao căn hộ: Trong năm 2020.

Hình thức sở hữu: 50 năm với Officetel & lâu dài với chung cư

PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Res Download
Hotline
Để lại liên hệ